Tiêu điểm
Thứ 2, 22/04/2024 07:49

Tin tức

Cử tri trẻ lần đầu đi bầu cử: Vinh dự và tự hào

Cập nhật: 23-05-2021 | 17:55:13

(BDO) Cùng với cử tri cả nước, nhiều bạn trẻ ở Bình Dương cảm thấy thật tự hào và hãnh diện khi cầm lá phiếu trên tay trong ngày bầu cử. Bởi lẽ, ai cũng chờ đón ngày bầu cử để thể hiện quyền và nghĩa vụ của mình, trực tiếp bầu người đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân vào Quốc hội và HĐND các cấp. Họ là những cử tri trẻ, công dân trẻ với tinh thần sáng suốt nhất để lựa chọn ra những người đủ đức, đủ tài, xứng đáng với niềm tin mà nhân dân gửi gắm.

Em Nguyễn Phương Linh (bên trái, 20 tuổi), cử tri khu phố 6, phường Phú Lợi, TP.Thủ Dầu Một cho biết rất hãnh diện khi lần đầu tiên được đi bỏ phiếu.

Để sáng suốt lựa chọn ra những đại biểu ưu tú, em Nguyễn Hoàng My (sinh năm 2001), cử tri khu phố 1, phường Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một đã nghiên cứu danh sách người ứng cử rất kỹ.

Em Nguyễn Hoàng Bảo Sơn (21 tuổi) cử tri khu phố 7, phường Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một hồi hộp chờ đến ngày đi bỏ phiếu. Sơn mong muốn góp phần bầu được những đại biểu thực sự tiêu biểu có tâm, có tầm, nhiệt huyết, xứng đáng với niềm tin mà nhân dân gửi gắm.

Em Võ Đức Thanh Toàn (1997), cử tri khu phố 3, phường Phú Thọ, TP.Thủ Dầu Một bỏ phiếu để thực hiện quyền và nghĩa vụ của mình.

HUỲNH THỦY (thực hiện)