Thứ 5, 19/05/2022 02:28

Tin tức

Chủ tịch Ủy ban Bầu cử tỉnh dự khai mạc bầu cử tại khu phố 6, phường Hiệp Thành

Cập nhật: 23-05-2021 | 10:25:06

(BDO) Sáng 23-5, ông Võ Văn Minh, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch Ủy ban Bầu cử tỉnh đã tham dự buổi lễ khai mạc bầu cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026 tại điểm cầu trực tuyến khu vực bỏ phiếu số 06, khu phố 6, phường Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một. Tham dự còn có ông Nguyễn Văn Đông, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Trưởng Ban chỉ đạo bầu cử TP.Thủ Dầu Một.

 Ông Võ Văn Minh thực hiện quyền công dân của mình.

Phát biểu khai mạc, ông Lê Công Tiến, Trưởng ban Công tác Mặt trận khu phố 6, Tổ trưởng Tổ bầu cử cho rằng, cuộc bầu cử diễn ra trong thời điểm Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng vừa kết thúc thành công tốt đẹp đang cổ vũ mạnh mẽ toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta tiếp tục phấn đấu sớm đưa nước ta trở thành một nước phát triển, có thu nhập cao, theo định hướng xã hội chủ nghĩa. Cuộc bầu cử lần này có ý nghĩa to lớn trong đời sống xã hội của đất nước. Thông qua việc bầu cử, nhân dân thực hiện quyền làm chủ bằng lá phiếu của mình, lựa chọn được những ĐBQH, đại biểu HĐND các cấp đủ tâm, đủ tầm, đủ lực để thực hiện nhiệm vụ đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân. Điều đó có ý nghĩa hết sức quan trọng cho đất nước và mỗi địa phương.

Cử tri đi bầu tại khu vực bỏ phiếu số 06 tuân thủ nghiêm ngặt thông điệp 5K của Bộ Y tế

Cử tri khu phố 6 thực hiện quyền công dân của mình

Sau lễ khai mạc, ông Võ Văn Minh và các đại biểu tham dự đã thực hiện trách nhiệm công dân của mình. Sau đó, cử tri các tổ 76 đến tổ 88 của khu phố 6, phường Hiệp Thành đã lần lượt bỏ phiếu chọn người đủ đức, đủ tài vào Quốc hội và HĐND các cấp. Ông Lê Công Tiến cho biết, toàn khu phố 6 có 2.375 cử tri, tất cả đều sẵn sàng bỏ phiếu đúng quy định và tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo thông điệp 5K của Bộ Y tế trong bầu cử.

Hồ Văn